วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2555

Computer Solutions

Sucess iT  มีความยินดีที่จะให้บริการต่างๆเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยเรามีบริการเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ดังต่อไปนี้ 

1. จำหน่ายคอมพิวเตอร์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งเครื่องประกอบ และเครื่อง Brand Name 
 

ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของทางลูกค้าเองว่า ต้องการคอมพิวเตอร์แบบไหน แต่ก่อนที่ลูกค้าทุกท่านจะตัดสินใจเลือกซื้อคอมพิวเตอร์กับเรา เราจะให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนเสมอ ว่าลูกค้าควรที่จะตัดสินใจเลือกใช้คอมพิวเตอร์แบบไหนให้ตรงกับความต้องการ คุ้มค่าต่อการใช้งาน และประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด โดยสินค้าที่ซื้อไปจากเรานั้น เรามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น และเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน หรืออุปกรณ์เสียหาย ในระยะเวลาของการ รับประกัน ทางเรายินดีที่จะเข้าไปตรวจเช็คฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และจะดำเนินการเคลมสินค้าให้เร็วที่สุด หากอุกรณ์ดังกล่าวต้อง การใช้งานเร่งด่วน เรามีอุปกรณ์ให้สำรองใช้งาน เพื่อให้งานของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้ 

2. บริการซ่อม อับเกรด คอมพิวเตอร์  ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ 


เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญด้านงานซ่อมคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ที่จะช่วยท่านวิเคราะห์ ปัญหา หรือหาสาเหตุ ว่าอาการคอมพิวเตอร์ของท่านนั้นเกิดปัญหาจากอะไร ปัญหาจากตัวอุปกรณ์ (Hardware) ปัญหาจากระบบปฏิบัติการ (Operating Systems :OS) ปัญหาจากโปรแกรมต่าง (Software ) ที่ติดตั้งลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน หรือปัญหาที่เจอกันบ่อยๆคือ ปัญหาจากไวรัสคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว 

3. Computer Maintenance
 


คือการบริการ เกี่ยวกับ การซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์  ยินดีให้บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ฟรี  บริการตรวจเช็คคอมพิวเตอร์ เพื่อค้นหาปัญหาหรือสาเหตุที่ทำให้คอมพิวเตอร์ใช้งานไม่ได้  เพื่อให้บริษัท องค์กร หรือหน่วยงานของท่านสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราได้แบ่งรูปแบบการบริการเกี่ยวกับ  Computer Maintenance ออกเป็นหัวข้อดังต่อไปนี้ 

บริการตรวจเช็คระบบ  Computer แบบ Onsite Service (case by case)
 
บริการตรวจเช็คระบบ  Computer แบบรายเดือน (Preventive Maintenance Monthly) 
บริการตรวจเช้คระบบ  Computer แบบรายปี (Preventive Maintenance Yearly)

4. MA Service Level

  • On-site service 24 x 7 x 4 (High)
  • On-site service 8 x 5 x 4 (Medium)
  • On-site service 8 x 5 x NBD (Low)

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น